Tua kết nối tuyến du lịch Bình Phước – Tây Ninh

06/03/2024 277 0
Thực hiện Chương trình hợp tác số 910/CTrHT-SVHTTDL ngày 31/3/2023 về phát triển lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch giữa tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2023-2025 và Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 07/02/2024 về Triển khai nhiệm vụ năm 2024 thực hiện Đề án “Phát triển du lịch tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030” của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Ngày 02,03/03/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Saco (Hồ Chí Minh) đưa 02 đoàn với số lượng hơn 150 khách đi từ Bình phước đến tham quan Tây Ninh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng hoa, chụp hình lưu niệm tại Địa điểm di tích Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài đánh dấu điểm xuất phát tại tỉnh Bình Phước và hành trình tham quan Tây Ninh qua các điểm: Núi Bà Tây Ninh, Thánh thất Cao đài, Chùa Gò kén và tham quan mua sắm đặc sản Tây Ninh và có buổi dùng cơm tối tại Quán caffe - Vườn sinh thái Đồi Đồng Long , thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Đoàn được lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đón tiếp tặng hoa chào mừng và Công ty TNHH Du lịch Saco tổ chức chu đáo, an toàn theo đúng lịch trình và thời gian đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách.

Hai Sở đã thực hiện đưa tin tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện kết nối tua, tuyến trong Chương trình Thời sự hai tỉnh để đánh dấu cho sự hợp tác này.

Khách ăn tối tại Quán caffe - Vườn sinh thái Đồi Đồng Long, thị xã Bình Long, Bình Phước

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh sẽ phối hợp với đơn vị lữ hành để đưa đoàn tham quan các điểm du lịch và mua sắm đặc sản tại tỉnh Bình Phước. Hai Sở tiếp tục kết nối để hoàn thiện các sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách để du lịch Bình Phước và Tây Ninh cùng phát triển theo phương châm “Hai cung đường một điểm đến”.

Khapham - Sở VHTTDL Bình Phước

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu